Chính sách đổi trả sản phẩm tại Vis Fashion như thế nào?

Chính sách đổi trả sản phẩm tại Vis Fashion như thế nào?

Tại Vis Fashion, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở Vis Fashion được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ.

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm được bán tại Vis Fashion là sản phẩm mới. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

– Quý khách vui lòng thông báo cho Vis Fashion khi:
+ Sản phẩm có lỗi khách quan đang trong thời gian bảo hành kể từ khi nhân viên giao nhận giao hàng cho quý khách kiểm tra và nhận hàng thành công.
+ Sản phẩm giao sai hoặc giao thiếu7 ngày kể từ khi giao hàng và kiểm tra hàng thành công.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và Vis Fashion có cơ sở làm việc với các bộ phận liên quan, tất cả yêu cầu đổi/ trả/ bảo hành quý khách cần cung cấp hình ảnh/clip sản phẩm lỗi. Tiki xin phép từ chối khi chưa nhận đủ thông tin hình ảnh từ quý khách. Bên cạnh đó, quý khách cần quay video clip đóng gói sản phẩm để làm bằng chứng đối chiếu/ khiếu nại liên quan đến đổi trả  về sau (nếu cần).